Tăng đề kháng cho con đúng cách

Ngày đăng: 14:24 PM, 10/05/2024 - Lượt xem: 738

Chương trình hành động ‘Nhân đôi đề kháng’ Bảo vệ ‘những cây non” trước giông bão của nhiều dịch bệnh được thực hiện bởi Hội liên hiệp Phụ Nữ một số quận tại Hà Nội và TP.HCM

Tại sao gần đây nhiều trẻ ốm?

Dịch sốt xuất huyết, đau mắt đỏ bước vào cao điểm thì một số bệnh như tay chân miệng, thủy đậu vẫn tiềm ẩn diễn biến phức tạp, nguy cơ tấn công trẻ đầu năm học mới.

Trong gần 2 năm trở lại đây sau khi kết thúc giãn cách xã hội kéo dài thì tỷ lệ trẻ em mắc bệnh nhiễm trùng tăng nhiều hơn, ghi nhận nhiều ca bệnh tăng nặng, thời gian xuất hiện bệnh không tuân theo quy luật thông thường, thời gian mắc bệnh kéo dài hơn

Chính vì vậy, sau kỳ nghỉ hè 2-3 tháng và thời điểm chuẩn bị giao mùa là lúc các bậc cha mẹ rất cần kiến thức để giúp. "Nhân đôi đề kháng" cho trẻ giúp trẻ chiến đấu với nhiều dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, chuẩn bị "hành trang" sức khỏe vững vàng cho con chào đón năm học mới hiệu quả.

Hơn 30.000 phụ huynh đã được cung cấp kiến thức tăng đề kháng cho con

Nhận thức tầm quan trọng của việc tăng cường đề kháng cho trẻ trong giai đoạn này, Hội Liên Hiệp Phụ nữ một số quận tại Hà Nội và TP.HCM đã tổ chức chương trình hành động vì trẻ em "Nhân đôi đề kháng".

Chương trình bao gồm các hoạt động tương tác, tư vấn trực tiếp cho nhiều phụ huynh tại các trường mầm non kiến thức khoa học giúp trẻ tăng cường đề kháng đúng cách để có một sức khỏe tốt, tạo tiền đề phát triển toàn diện trong tương lai.

Các hoạt động đồng hành cùng chương trình hành động "Nhân đôi đề kháng"

Trong suốt 4 tuần của tháng 9, chương trình "Nhân đôi đề kháng" đã diễn ra cùng nhiều hoạt động nhằm tiếp cập, tương tác, tư vấn trực tiếp cho hơn 30.000 phụ huynh về giải pháp tăng đề kháng cho trẻ đúng cách, trong đó bổ sung vi chất dinh dưỡng với đầy đủ kẽm sắt là yếu tố then chốt trong giải pháp "Nhân đôi đề kháng" cho bé

Chăm sóc trẻ là cả một hành trình, vì vậy lựa chọn các phương pháp & sản phẩm chất lượng giúp nhân đôi để kháng cho con yêu là điều cần thiết.